Chi 6 triệu trải nghiệm khách sạn bong bóng rồi 'bỏ của chạy lấy người' vì 'liên hoàn phốt'

 rên một diễn đàn, tài khoản H.P có bài "bóc phốt" về một điểm nghỉ dưỡng "tưởng gì hóa ra gỉ tường" tại địa chỉ Sóc Sơn, Hà Nội. Theo đó, cô và nhóm bạn quyết định chi 6 triệu để thuê một căn villa có thiết kế "khách sạn bong bóng" nổi tiếng như ở đảo Bali, Indonesia.

Nhưng vừa đến, cô và nhóm bạn đã hoang mang bởi nơi này không có bất cứ biển chỉ dẫn nào, liên lạc với quản lý còn bị đáp trả khá "gắt". Đến khi vào trong khuôn viên, cô không khỏi ngỡ ngàng bởi "khách sạn bong bóng" thực tế khác xa ảnh đăng trên mạng. Ảnh quảng cáo "khách sạn bong bóng" nổi tiếng mà trang page villa đăng tải. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

"Nhà bóng thì xì hơi hết, rác đầy bể bơi. Bước vào phòng khách mùi ẩm mốc của ghế sofa bốc lên. Đi lang thang khám phá, mọi người kêu nhà vệ sinh hôi quá, mình dễ tính nhất nên vào xem thì đúng hôi thật. Còn cái nhà bóng được bơm lên bằng khí gì ấy, ở trong nhà bóng ngột ngạt mùi, không ngửi nổi đành chui ra".


...Nhưng thực tế lại là đây. 

Căn villa còn bị mất điện, không rõ bao giờ có trở lại nên mọi người buộc phải đợi máy phát. Lúc này, cô gái còn bị người quản lý nói lời khiếm nhã: "Chị ơi, chị toát mồ hôi không phải do trời nóng đâu, là do chị béo đấy", "Chị thử hỏi mọi người xem, nhìn em và nhìn chị thì có đúng là chị béo không". Thậm chí, người này còn chỉ thẳng tay vào mặt khách, quát "Em im mồm nhé" khi nghe thắc mắc về việc giữ chứng minh thư.

Cảm thấy không được tôn trọng, cô gái quyết định gọi điện thoại phản ánh với chủ nhân thực sự nơi này. Sau khi người chủ trao đổi riêng, quản lý này bất ngờ gào lên: "Tối nay, tao cho người đến đốt cả cái villa này" rồi phóng xe đi mất khiến cô và nhóm bạn không khỏi hú vía, nhanh chóng rời đi tránh "tai bay vạ gió".

Nhận xét