Khi Người Nổi Tiếng Mê Du Lịch Việt Nam

 Du lịch Việt Nam với những địa danh hoặc hoang sơ tuyệt đẹp, hoặc bình dị chân chất luôn làm say lòng bất cứ người lữ khách nào. Những hình ảnh đẹp của Việt Nam cũng khiến những ngôi sao nổi tiếng yêu mến, xao xuyến. Những ngôi sao nào đã đi du lịch Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu và theo chân họ thực hiện tour du lịch đến mảnh đất hình chữ S xinh xắn nhé!

                                                 Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Việt Nam


                                       Vẻ đẹp bình yên này cũng quyến rũ các ngôi sao quốc tế

1. ANGELINA JOLIE VÀ BRAD PITT

 Angelina Jolie và Brad Pitt chính là những ngôi sao Hollywood đến Việt Nam nhiều nhất. Nếu chỉ tính đến những chuyến du lịch Việt Nam, cặp đôi đã có 4 lần thực hiện tour du lịch của mình tại đất nước hình chữ S.

                Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt là những ngôi sao yêu mến Việt Nam nhất 

Lần đầu tiên cặp đôi đi du lịch Việt Nam là vào năm 2006. “Ông bà Smith” đã có những ngày thoải mái dạo chơi ở Sài Gòn. Họ tay trong tay dạo phố, tận hưởng không khí trong lành. Thậm chí, Brad còn thuê xe máy chở Jolie dạo quanh các con phố của Sài Gòn một cách thoải mái.

                                             Brad Pitt chạy xe máy chở Jolie dạo phố Sài Gòn

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 60% tại Hồ Chí Minh

Lần thứ hai thì Jolie đi du lịch Việt Nam cùng hai con nhỏ và lần này ngôi sao “Bí mật ngôi mộ cổ” cũng chọn điểm đến là thành phố Hồ Chí Minh.

                 Lần thứ hai, Jolie cũng chọn Sài Gòn làm điểm đến cho mình và các con

Tháng 11-2011 là lần thứ ba Angelina Jolie và Brad Pitt chọn đất nước Việt Nam để đưa đại gia đình tới du lịch nghỉ dưỡng. Lần này, cả gia đình ngôi sao tiếp tục chọn thành phố mang tên Bác. Tại đây, gia đình Brad Pitt đã chọn những món ăn dân dã của Việt Nam như thịt kho, rau luộc... để thưởng thức. Sau đó, cả gia đình thực hiện tour du lịch Côn Đảo nghỉ dưỡng và thăm các khu di tích lịch sử nổi tiếng ở đây.

Vẻ đẹp bình yên ở Côn Đảo là lý do cả gia đình ngôi sao chọn nơi này làm điểm nghỉ dưỡng

                                              Cặp sao tới khu di tích lịch sử nổi tiếng ở đây 

Lần gần đây nhất, cặp đôi nổi tiếng nhất hành tinh đi du lịch Việt Nam là vào tháng 12-2015. Trong tour du lịch này, cặp đôi chọn phố cổ Hà Nội và vịnh Hạ Long làm điểm đến. Cả hai đã có kỳ nghỉ ngắn nhưng vô cùng thoải mái tại thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam.

                                      Hai ngôi sao vui vẻ suốt tour du lịch Hà Nội và Hạ Long

2. ZAC EFRON

 Những thắng cảnh tuyệt đẹp và bình dị của đất nước Việt Nam cũng đã quyến rũ ngôi sao High School Musical. Cuối tháng 11-2015, Zac Efron đã có chuyến du lịch Việt Nam thú vị cùng bạn gái của mình. Mặc dù chuyến đi của Zac rất bí mật, nhưng các fan hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra anh chàng điển trai này.Nhận xét