Nhà hàng nấu món ăn lố

Muốn món ăn của mình nổi bật hơn nhưng lại sáng tạo không đúng cách, loạt nhà hàng dưới đây khiến thực khách… một đi không trở lại!

Đôi lúc việc vào bếp nấu ăn thật phức tạp, chính vì vậy nhiều người thường lựa chọn tìm đến các nhà hàng để được phục vụ như những "thượng đế", nạp bữa ăn hoành tráng vào bụng mà chẳng lo đụng tay chân làm gì cả.

Tuy vậy, chẳng phải lúc nào trải nghiệm ăn nhà hàng cũng sang chảnh và hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Hãy xem qua vài trường hợp khiến thực khách "sốc nặng" dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay!

1. Nhà hàng này thích trình bày món theo phong cách sân vườn nhỉ?

2. Buổi hẹn hò lãng mạn của tôi và bạn trai đã bị phá hỏng hoàn toàn bởi đĩa thức ăn "lố lăng" này.3. Thay vì rưới nước sốt lên trên cái bánh, nhà hàng này lại… làm điều ngược lại?!4. Uống coca trong ly là xưa rồi, nhà hàng này quyết định vác nguyên cái xô ra cho khách dùng luôn!5. Món cơm chiên rẻ tiền bỗng trở nên thật "kỳ dị" bởi phong cách trình bày này.6. Một resort tôi từng trải nghiệm ở Costa Rica đã trình bày món salad như thế này…7. Ăn bánh tiramisu trong một chiếc lọ bằng kim loại, nhà hàng này nghĩ gì vậy trời?8. Thay vì để trên bàn bình thường, nơi đây lại thích đặt chén nước chấm lửng lơ trên cao như vầy để làm khó thực khách.9. Làm thế nào để món bánh mì phết bơ bình thường trở nên thật ấn tượng trong mắt thực khách?10. Nhà hàng này phục vụ bữa trưa trong một chiếc hộp đựng trứng làm bằng bìa carton. Cũng sáng tạo nhưng hơi mất vệ sinh nhỉ?11. Bạn được ngồi ăn sung sướng thì cái bánh burger này cũng phải có một chiếc ghế cho riêng mình!12. Không biết họ đã vệ sinh sạch sẽ cái ống này chưa nhỉ?13. Cuối cùng cũng ăn vô bụng thôi, cần gì phải cầu kỳ đến thế?14. Tính chơi trò "chiếc hộp bí mật" với khách hay gì?!15. Thay vì vứt hết những lon bia, nhà hàng này quyết định tận dụng nó để đựng thức ăn cho khách!16. Bánh pizza phục vụ trên một… tấm gạch lót sàn, mới nhìn thôi đã thấy buồn nôn!

17. Trông cũng xinh xắn phết, cơ mà cồng kềnh như vầy thì khách hơi khó ăn đó nha!
Nhận xét