Những nơi hoàng gia Anh thường ghé đón năm mới

Trước khi thành vợ chồng, hoàng tử Harry và công nương Meghan đã tới Monaco để đón năm mới.

Các thành viên hoàng gia Anh thường đón Giáng sinh cùng nhau ở Norfolk, hạt ở phía đông nước Anh. Câu hỏi mà nhiều người tò mò là họ có đón năm mới cùng nhau không, họ sẽ đi đâu để chào đón dịp trọng đại này?

Nữ hoàng Elizabeth và hoàng tế Philip

Mỗi năm, Nữ hoàng và Hoàng tế đều đón Giáng sinh tại khu đất Sandringham của mình tại Norfolk. Sau đó, họ ở lại đây để đón giao thừa.

Đón năm mới 2018, Nữ hoàng đi xe lửa từ London tới đây. Nhiều thành viên hoàng gia Anh cũng đi cùng bà. Một số khác cũng đến đây nhưng tới sau ngày 24/12, theo Express.

Thái tử Charles và nữ công tước xứ Cornwall Camilla

Người thừa kế ngai vàng nước Anh cũng đi cùng mẹ mỗi năm tới dinh thự hoàng gia ở Sandringham để đón Giáng sinh. Sau đó, họ sẽ đi du lịch tới vùng cao nguyên Scotland để mừng năm mới.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton

Sau khi dành cả ngày ở Sandringham cùng các thành viên khác của Hoàng gia, hai vợ chồng thường tới đón năm mới với gia đình Kate. Tức là họ sẽ di chuyển tới Berkshire. Năm nay là năm đầu tiên hoàng tử Louis và con đầu lòng của em gái công nương Kate, Pippa đón năm mới cùng nhau. Vào năm đầu tiên khi trở thành vợ chồng, hoàng tử William và công nương Kate đã tới Scotland đón giao thừa.

Gia đình hoàng tử William, công nương Kate thường có truyền thống đón năm mới và giáng sinh xen kẽ. Ví dụ như năm nay họ đón Giáng sinh ở cung điện, thì sẽ đón năm mới ở Berkshire cùng cha mẹ công nương Kate và ngược lại. Ảnh: Express.

Gia đình hoàng tử William, công nương Kate thường có truyền thống đón năm mới và Giáng sinh xen kẽ. Ví dụ như năm nay họ đón Giáng sinh ở cung điện, thì sẽ đón năm mới ở Berkshire cùng cha mẹ công nương Kate và ngược lại. Ảnh: Express.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle 

Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần đầu tiên hai vợ chồng công tước và nữ công tước xứ Sussex đón Giáng sinh và năm mới ở Anh. Năm ngoái, họ kỷ niệm dịp này cùng nhau ở Monaco.

Vào các dịp trọng đại, gia đình hoàng gia thường có mặt đông đủ. Trong ảnh là hoàng tử Harry và công nương Meghan (bên phải), hoàng tử William và công nương Kate. Ảnh: Express.

Nhận xét