Đồng Ánh Quỳnh đấm Tóc Tiên đổ máu mũi

Trong lúc tập võ cho phim 'Thanh Sói', người mẫu Đồng Ánh Quỳnh bật khóc vì hối hận sau cú lỡ tay làm ca sĩ Tóc Tiên bị thương.

Trong video ca sĩ Tóc Tiên đăng tải, cô và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh cùng tập luyện cho cảnh đánh võ trong phim Thanh Sói. Không kiểm soát được cú đánh, Đồng Ánh Quỳnh lỡ tay đấm mạnh vào giữa mặt Tóc Tiên làm cô ngã xuống sàn, bị chảy máu mũi. Đồng Ánh Quỳnh và nhóm cascadeur nữ vội ôm lấy Tóc Tiên. Sau khi được cầm máu, Tóc Tiên dần tỉnh táo lại. Trong khi đó, Đồng Ánh Quỳnh ôm mặt khóc vì ân hận.

Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ cô và các bạn diễn bị thương, gãy mũi, bầm dập chân tay trong quá trình tập luyện cho vai diễn. Cô khẳng định đây là chuyện bình thường khi tập võ, nhất là với những người không chuyên, không có kinh nghiệm kiềm lực hay canh thế đánh như cô hoặc Đồng Ánh Quỳnh.

Tại họp báo phim Thanh Sói, Tóc Tiên tiết lộ Đồng Ánh Quỳnh rất nhạy cảm, mau nước mắt. Cô mong mọi người không trách đàn em. Tóc Tiên chia sẻ: "Khúc sau, tôi đã tỉnh tỉnh lại, tươi cười chườm đá, nhưng tới lượt bà Đồng Ánh Quỳnh khóc trôi sông trôi chợ vì thấy tội lỗi. Tự dưng kết show, bà chị phải dỗ dành con em. Tôi chỉ thấy thú vị vì từ nhỏ đến lớn chưa bị đấm bao giờ. Mong mọi người xem như một kỷ niệm rất nhớ đời mà chị em chúng tôi đã trải qua".

Ca sĩ Tóc Tiên (trái) và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh trong tạo hình nhân vật phim Thanh Sói.

Thanh Sói là ngoại truyện của phim Hai Phượng, do đả nữ Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đạo diễn. Vượt qua hơn 300 đối thủ, Đồng Ánh Quỳnh giành được cơ hội đóng vai chính - ác nữ Thanh Sói. Diễn cùng cô trong phim là ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên - ca sĩ Song Luân, diễn viên - người mẫu Thuận Nguyễn, người mẫu - blogger Rima Thanh Vy. Phim chuẩn bị bấm máy và dự kiến chiếu rạp cuối năm 2021.

Nhận xét