Thái Hòa đóng điệp viên tâm thần

Sau 'Tiệc trăng máu', cặp bài trùng Thái Hòa - Đức Thịnh gặp lại nhau với câu chuyện hài hước trong 'Người cần quên phải nhớ'.

"Vua phòng vé" Thái Hòa là mảnh ghép tiếp theo được tiết lộ của phim Người cần quên phải nhớ, sau nữ chính Hoàng Yến Chibi, nam chính Trần Ngọc Vàng, nữ phụ Karen Nguyễn. Trong phim, Thái Hòa vào vai ông Bô - một bệnh nhân tâm thần nơi bố của nữ chính Loan (Hoàng Yến Chibi đóng) qua đời. Tự nhận mình là James Bô (đọc lái của James Bond), ông Bô ảo tưởng mình là điệp viên tài ba, thích mặc áo măng tô, đội mũ beret, mũ phớt và điều tra án trong bệnh viện.

Hậu trường Thái Hòa nhập vai James Bô

Với vai diễn này, Thái Hòa tiếp tục phát huy sở trường diễn hài với dạng vai ngốc ngếch. Đạo diễn Đức Thịnh tự tin Thái Hòa sẽ khiến khán giả cười nhiều và mong đến bối cảnh bệnh viện để gặp ông Bô. Đạo diễn tiết lộ nhân vật ông Bô đóng vai trò quan trọng trong hành trình phá án của hai nhân vật chính. Nhân vật này có thể khiến khán giả nghi ngờ liệu ông ta tâm thần thật hay giả bộ vì có lý do.

Người cần quên phải nhớ đánh dấu cuộc hội ngộ trong điện ảnh của đôi bạn thân Thái Hòa - Đức Thịnh. Cuối tháng 10, họ từng vào vai hai người bạn thân trong Tiệc trăng máu, đem đến nhiều tiếng cười giải trí và sâu cay bằng sự tung hứng ăn ý. Ngoài đời, bộ đôi ngôi sao từng lớn lên ở cùng một xóm lao động tại TP HCM, cùng nhau đi học trường Điện ảnh, cùng đóng kịch trên sân khấu và cùng tham gia điện ảnh.

Người cần quên phải nhớ do Đức Thịnh đạo diễn, Charlie Nguyễn sản xuất. Phim thuộc thể loại hài - tình cảm, kết hợp yếu tố trinh thám, giật gân, hành động. Phim xoay quanh sự kết hợp bất đắc dĩ trong một vụ điều tra án giữa nữ phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi đóng) và chàng giang hồ "nửa mùa" Bình (Trần Ngọc Vàng đóng). Phim còn có sự góp mặt của Thanh Thúy, Xuân Phúc, HuyMe, Karen Nguyễn. Phim ra rạp từ 25/12.

Nhận xét