CÁCH CHỌN TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG LÀM VIỆC

 Tinh dầu thiên nhiên mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích về sức khỏe đây là điều mà chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều. Tuy nhiên tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta chọn cho mình mùi hương phù hợp nếu không sẽ rất dễ gây phản tác dụng. Ngoài ra cũng tùy từng căn phòng của ngôi nhà mà chúng ta cũng có cách lựa chọn loại tinh dầu thiên nhiên khác nhau. Nhưng không phải chị em nào cũng biết điều này và cũng không phải ai cũng biết mùi hương nào thì phù hợp cho phòng ngủ, mùi hương nào cho phòng làm việc. Chính vì vậy trong bài viết này của mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn mùi hương tinh dầu thiên nhiên cho phòng ngủ và phòng làm việc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Cách chọn mùi hương tinh dầu thiên nhiên cho phòng ngủ

- Phòng ngủ của vợ chồng : Đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng thì các bạn nên chọn cho mình những loại tinh dầu nhiên chứa hương thơm của hoa hồng, đàn hương, hoa nhài, ylang – ylang. Những mùi hương này là những mùi hương cổ điển rất cần thiết để mang lại sự gợi cảm, và năng lượng tốt cho đời sống vợ chồng. Bạn cũng có thể sử dụng hương hoa cam, hoa oải hương hoặc thử nghiệm bất kỳ mùi hương tinh khiết khác để đánh thức các giác quan của bạn.

- Phòng ngủ của trẻ nhỏ : Trẻ nhỏ thường dễ cáu kỉnh mất bình tĩnh hãy sử dụng tinh dầu hoa cúc la mã hoặc hoa oải hương trong phòng của trẻ. Những mùi hương này sẽ giúp trẻ dần trở nên bình tĩnh hơn. Bạn sẽ không phải lặp đi lặp lại công việc dỗ dành nữa, hãy để mùi hương thực hiện công việc của chúng.

Cách chọn mùi hương cho phòng làm việc

- Khi làm việc bạn cần sự tỉnh táo và tập trung cao, do đó khi chọn tinh dầu cho phòng làm việc các bạn nên chọn cho mình các loại tinh dầu như : hương thảo, bạc hà, bạch đàn hoặc tinh dầu sả... Những mùi hương này cũng giúp giải toả căng thẳng, khiến bạn cảm thấy có thêm năng lượng tươi mới cho công việc.

Trên đây là cách chọn tinh dầu heber cho phòng ngủ và phòng làm việc, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu thiên nhiên không rõ nguồn gốc, tinh dầu giả, tinh dầu hương liệu do đó các bạn cần chú ý khi lựa chọn tinh dầu cho mình. Các loại tinh dầu giả không rõ nguồn gốc, tinh dầu hương liệu không mang lại nhiều tác dụng, đôi khi còn gây ra tác dụng phụ. Vì thế các bạn nên tới các địa chỉ uy tín trên địa bàn để chọn mua cho mình những sản phẩm tinh dầu nguyên chất đảm bảo.

Nhận xét