GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI TINH DẦU THIÊN NHIÊN KẾT HỢP XÔNG HƠI

 Xông hơi là một trong những phương pháp thải độc cho cơ thể, giảm cân và thư giãn được nhiều người yêu thích trên thế giới, hiện nay tại Việt Nam hình thức này cũng đang rất thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em. Tại một số cơ sở trung tâm xông hơi còn được kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên để giúp các chị em có nhu cầu giảm cân có thể cải thiện được vóc dáng, loại bỏ mỡ thừa trả lại thân hình eo thon mà không cần sử dụng đến các sản phẩm hỗ trợ khác, vừa hiệu quả lại an toàn. Vậy tại sao kết hợp tinh dầu thiên nhiên với xông hơi lại mang lại hiệu quả giảm cân ? Hãy cùng mình cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

                                                  tinh dầu thiên nhiên hoắc hương

Tinh dầu kết hợp xông khô giúp giảm cân ?

Theo các nhà khoa học chứng minh, mỗi ngày chúng ta xông 25-30 phút thì cơ thể của chúng ta sẽ tiêu hao năng lượng tương đương với việc đi bộ 45 phút hoặc 25 phút hoạt động mạnh. Điều này sẽ giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn chặn béo phì và giúp giảm cân tự nhiên. Lưu ý quá trình xông hơi phải tiến hành 20-30 phút mới bắt đầu có hiệu quả.

Một số loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng giúp giảm cân hiệu quả và an toàn nhờ những đặc tính hóa học. Thêm vào đó, sau khi massage, tinh dầu thiên nhiên thẩm thấu vào cơ thể còn giúp trẻ hóa làn da, đưa độc tố ra khỏi cơ thể, chính bởi vậy bất cứ ai đến spa đều có làn da đẹp lên trông thấy.

Các bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên như :  Oải Hương (Lavender), Chanh (Lemon), Hoắc Hương (Patchouli) sẽ giúp hạn chế cảm giác ngon miệng, vượt qua tình trạng đói ngấu và giảm triệu chứng stress, điều này sẽkiểm soát trọng lượng cơ thể, giảm bớt những mô mỡ thừa bằng cách làm giảm lo lắng, căng thẳng dẫn đến tình trạng ăn uống vô độ. Đối với những người thường cảm thấy lo lắng bất an về cân nặng của mình có thể sử dụng tinh dầu hoa hồng hoặc tinh dầu phong lữ sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng và stress.

                                               tinh dầu oải hương thiên nhiên

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên kết hợp xông hơi giảm cân

– Tinh dầu xông được hoà chung vào nước, khi nhiệt độ bắt đầu tăng từ các thanh trở đốt nóng lớp đá bazan tạo nhiệt, cũng là lúc tinh dầu hoà quyện cùng hơi nóng bắt đầu phát huy tác dụng.

– Chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu để xông hơi vì nhiều quá sẽ tạo mùi rất nồng và gây cảm giác khó chịu.

– Chỉ tinh dau nguyen chat được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên mới mang đến hiệu quả trị liệu và an toàn.

– Có thể hòa vài giọt tinh dầu ưa thích vào dầu nền và sử dụng hỗn hợp này để massage ngay sau khi xông hơi.

Trên đây là cách sử dụng tinh dau nguyen chat heber kết hợp xông hơi giảm cân hiệu quả, hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể giảm cân đơn giảm và hiệu quả.


Nhận xét