LOẠI BỎ CẢM GIÁC KHÓ CHỊU VÀO KỲ KINH NGUYỆT BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Có không ít chị em cảm thấy khó chịu vào kỳ kinh nguyệt hàng tháng bởi các triệu chứng như : mệt mỏi, đau bụng, đau ngực....Mặc dù cảm thấy khó chịu với những triệu chứng này nhưng đa số các chị em lại không biết cách để loại bỏ chúng và chấp nhận sống chung với lũ. Do đó để giúp các bạn giải tỏa những khó chịu của ngày kinh nguyệt hàng tháng, trong bài viết của mình hôm nay sẽ chia sẻ tới cách bạn cách xua tan mệt mỏi khó chịu trong kỳ kinh với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất heber. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tinh dầu thiên nhiên là gì ?

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên bởi các loại cỏ, cây, hoa, lá..bằng phương pháp chưng cất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu thiên khác nhau như :tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả chanh...Mỗi loại tinh dầu đều mang lại cho người dùng lợi ích khác nhau, do đó các bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp

Các loại tinh dầu mang lại hiệu quả trong thời kỳ kinh nguyệt

1. Trị nhức đầu và chóng mặt

Tinh dầu: Oải hương, Vỏ cam, Vỏ quýt. Phương pháp sử dụng: dùng máy khuếch tán tinh dầu để phát tán tinh dầu khắp phòng hoặc nhỏ 2-3 giọt vào khăn giấy rồi hít thở trực tiếp mỗi khi thấy chóng mặt.

2. Điều trị mất ngủ

Tinh dầu: Oải hương, Vỏ cam, Hoa cam. Phương pháp sử dụng: Khuếch tán, mát-xa

3. Xua tan cảm giác buồn chán và thiếu an toàn

tinh dầu phong lữ

Tinh dầu Phong lữ, Cam hương, Hoa hồng. Phương pháp sử dụng: dùng máy khuếch tán tinh dầu để phát tán tinh dầu khắp phòng hoặc nhỏ 2-3 giọt vào khăn giấy rồi đặt gần gối để hương thơm lan tỏa xung quanh.

4. Điều trị da khô

Tinh dầu: Hoa cam, Oải hương, Hoa hồng. Phương pháp sử dụng: Chườm mặt, mát-xa

5. Trị bệnh mồ hôi

Tinh dầu: Chanh sần, Phong lữ. Phương pháp sử dụng: Cho 2 giọt mỗi loại tinh dầu vào 12ml dầu dẫn Jojoba. Mát-xa cơ thể hàng ngày.

 Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu vào thời kỳ kinh nguyệt

- Không được nhỏ tinh dầu trực tiếp lên da.

- Không để tinh dầu rơi vào mắt hay các vết thương hở.

- Chỉ nên mua các loại tinh dầu thiên nhiên nguyêt chất.

Trên đây là các loại tinh dầu cao cấp thích hợp cho các chị em sử dụng trong thời kỳ kinh nguyệt nhằm xua tan những khó chịu ở thời điểm này. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể có thêm kinh nghiệm chăm sóc cho bản thân và các thành viên trong gia đình với tinh dầu thiên nhiên.

Nhận xét