NÊN MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT CỦA NƯỚC NÀO TỐT ?

 Trong cuộc sống của chúng ta thì mỗi một loại thực vật sẽ có được cho mình những công dụng khác nhau, trong đó thì có không ít các loại cây có những tác dụng tuyệt vời không chỉ trong chăm sóc sức khỏe mà còn rất tốt trong việc làm đẹp cho con người. Và để những loại cây đó phát huy hết tác dụng thì con người đã chiết xuất chúng thành những tinh dầu để phục vụ cho con người, tinh dầu thiên nhiên nguyên chất này được chiết xuất hoàn toàn từ các loại cây và không có chứa tạp chất do đó mà rất an toàn khi sử dụng. 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất của các hãng sản xuất khác nhau, mỗi một sản phẩm đều có được những xuất xứ từ các nước khác nhau do đó mà chất lượng sẽ không hề giống nhau được. Trong số các dòng sản nổi bật nhất thì tinh dầu của Ấn Độ là loại sản phẩm được đánh giá cao nhất và được nhiều người tin dùng nhất ở thị trường nước ta.

 Tinh dầu thiên nhiên heber được chiết xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật như : rễ cây, cánh hoa, hạt hay vỏ của một số loại quả...Tùy mỗi loại nguyên liệu sẽ cho ra những mùi hương khác nhau và cũng cho ra số lượng tinh dầu khác nhau. Để có thể tạo ra tinh dùng người ta thường sử dụng phương pháp chưng cất hoặc làm lạnh.

 


Công dụng của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

 Tinh dầu nguyên chất có rất nhiều công dụng khác nhau vì vậy tinh dầu heber được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày bao gồm :

 -  Dùng để làm nước hoa, dung dịch xịt phòng

 - Sử dụng trong các tiệm spa, dùng để massage để giúp lưu thông máu và làm thoải mái tinh thần cho khách hàng qua mùi hương

 - Dùng để chữa một số bệnh như giảm đau, khử trùng, giảm sưng tấy, giảm stress…

 - Dùng khử mùi, vừa để tạo không khí tươi mát, dễ chịu trong phòng

 - Làm đẹp cho chị em.

Nhận xét