TẠM BIỆT MÙI HÔI NÁCH VỚI TINH DẦU TRÀM TRÀ

 Mùa nóng tới, hôi nách có khiến bạn lo lắng ? Thật là khó chịu và tự ti khi mùi hôi nách luôn vây lấy bạn mỗi khi ra ngoài trời nóng nức đúng không ? Điều này khiến bạn trở nên ngại tiếp xúc và giao tiếp với mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Hiện nay trên thị trường có không ít các loại lăn khử mùi dùng để chữa mùi hôi nách. Tuy nhiên lăn khử mùi chỉ làm hạn chế mùi trong thời gian ngắn ngoài ra còn gây vàng ố áo và ra nhiều mồ hôi, thâm nách. Chính vì vậy trong bài viết của chúng tôi hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách sử dụng tinh dầu tràm trà điều trị hôi nách vô cùng hiệu quả và an toàn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tinh dầu tràm trà là gì ?


Tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ cành và lá của cây Melaleuca alternifolia, một loài cây có nguồn gốc từ Úc. Loại tinh dầu này được sử dụng phổ biến bởi người dân bản địa hàng trăm năm nay. Hiện nay tác dụng chăm sóc da, kháng khuẩn của nó đã được khoa học chứng minh và áp dụng vào những sản phẩm chăm sóc da.

Các thành phần chính của tinh dầu tràm trà bao gồm: hydrocacbon terpene, monoterpenes và sesquiterpenes. Đây là những hợp chất giúp loại tinh dầu có tính kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm.

Tác dụng trị mùi hôi nách hiệu quả từ tinh dầu tràm trà

Với khả năng chống nhiễm khuẩn, khử mùi, tuyệt vời của mình tinh dầu tràm trà được ví như là một liệu pháp chăm sóc chăm sóc cơ thể an toàn tuyệt đối tới 97% vô cùng hiệu quả … nhờ có thành phần terpineol có trong tinh dầu tràm trà với tác dụng chính trong việc khử mùi hôi, giúp diệt sạch vi khuẩn, vi nấm tiết ra từ mồ hôi nhờ đó mùi hôi của bạn sẽ giảm đi thấy rõ.

Cách sử dụng tinh dầu tràm trà điều trị hôi nách

Sử dụng tinh dầu tràm trà vô cùng đơn giản tuy nhiên các bạn nên lưu ý không nên sử dụng tinh dầu tràm trà không mà lên kết hợp với nước cốt chanh và bột mì để sử dụng theo tỷ lệ như sau :

5 – 6 giọt tinh dầu tràm

2 thìa nước cốt chanh

1 thìa caffe bột mì

Cách dùng

*Bước 1: vệ sinh vùng nách sạch sẽ.

*Bước 2: trộn đều cách nguyên liệu theo tỷ lệ trên rồi  đắp lên vùng nách khoảng 15 - 20’.

*Bước 3: Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn sạch.

Để tăng hiệu quả các bạn nên thực hiện cách này 3 lần/tuần, các bạn sẽ thấy mùi hôi giảm rõ rệt sau mỗi lần sử dụng nhé, Lưu ý đối với những người bị nặng chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các loại đặc trị hôi nách hoặc đến các chuyên khoa để được tư vấn, với cách sử dụng tinh dầu  hôi nách chỉ áp dụng cho những người bị nhẹ thôi nhé.

Nhận xét